Bộ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, chúc Tết Hội Cựu chiến binh Việt Nam

TPO - Sáng 18/1, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu- 2017, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao quà chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao quà chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.

Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam đã báo cáo với Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch về tình hình hoạt động của Trung ương Hội và Hội CCB các cấp trong năm 2016; đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Quốc phòng đối với các cấp hội, nhất là việc huy động cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân tổ chức quyên góp, ủng hộ vật chất, tinh thần và công sức xây dựng nhà tình nghĩa cho các CCB có hoàn cảnh khó khăn; tham gia giúp đỡ gia đình chính sách, người có công với cách mạng; phối hợp, giúp đỡ Trung ương Hội CCB Việt Nam và các cấp hội tổ chức các hoạt động hiệu quả, thiết thực. 

Toàn Hội luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ, ủng hộ hết mình, có trách nhiệm với Đảng, Nhà nước và quân đội.

Phát biểu với Trung ương Hội CCB Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thông báo tình hình trong nước, quốc tế có liên quan đến công tác quân sự, quốc phòng. Trong năm 2016, quân đội đã làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho Đảng, Nhà nước các vấn đề chiến lược liên quan đến hoạt động quân sự, quốc phòng, đối ngoại quốc phòng; tăng cường tiềm lực quốc phòng, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Những năm qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng luôn phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Trung ương Hội CCB Việt Nam. Những nội dung, chương trình mà quân đội triển khai đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực của các cấp Hội CCB Việt Nam. Tiếng nói của Trung ương Hội CCB Việt Nam và từng đồng chí CCB ở các địa phương có sự đóng góp tích cực cùng các cơ quan, đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn triển khai hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; các cấp hội và hội viên Hội CCB Việt Nam luôn giữ vững uy tín với cấp ủy, chính quyền, nhân dân các địa phương, đoàn kết, giúp nhau xóa đói giảm nghèo. 

Tin tưởng rằng, với trách nhiệm của mình, thời gian tới sự phối hợp giữa Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và Trung ương Hội CCB Việt Nam ngày càng hiệu quả hơn; qua đó, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó. Nhân dịp này, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên Trung ương Hội CCB và gửi lời chúc sức khỏe đến các hội viên hội CCB trên cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá