Các đơn vị tên lửa Nga tập trận bất thường

TPO - Hơn 1.200 binh sĩ cùng nhiều khí tài quân sự của các đơn vị tên lửađóng quân trên vùng lãnh thổ Krasnoyarsk, phía Đông Siberia, đã khai diễn cuộc tập trận đầu tiên trong loạt tập trận bất thường của các lực lượng vũ trang Nga trong năm 2015.

Các đơn vị tên lửa Nga tập trận bất thường

Trang Sputnik dẫn lời phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Đại tá Igor Egorov cho biết, cuộc tập trận bất thường đầu tiên khai diễn vào hôm nay (20/1) tại Siberia của Nga.

Khoảng 1.200 binh sĩ cùng nhiều khí tài quân sự tối tân của các đơn vị tên lửa Liên bang đóng quân trên vùng lãnh thổ Krasnoyarsk sẽ tiến hành khoảng 20 nhiệm vụ đột xuất với các yêu cầu khác nhau.

“Trong suốt thời gian diễn ra cuộc tập trận bất thường, một ủy ban sẽ được giao nhiệm vụ nghiên cứu các điều kiện hiện tại liên quan đến khả năng tổ chức của các chỉ huy trong việc hoàn thành cuộc diễn tập chống khủng bố”, Đại tá Igor Egorov nói.

Theo Igor Egorov, bên cạnh các lực lượng tên lửa, Bộ tình trạng khẩn cấp, Bộ Nội vụ và An ninh liên bang cũng cử lực lượng tham gia diễn tập. 

Hồi đầu tháng 1/2015, Đại tá Igor Egorov tiết lộ, các lực lượng tên lửa chiến lược Liên bang Nga dự định tổ chức hơn 100 cuộc tập trận trong năm 2015, trong đó có khoảng 4 cuộc tập trận bất thường.

Theo Sputnik

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng