Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố

Theo trang ARM, Quân khu phía Tây của Nga vừa tổ chức một loạt các hoạt động huấn luyện dành cho các đơn vị đặc nhiệm Quân đội Nga.

Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 1 Công tác huấn luyện các đơn vị đặc nhiệm Quân đội Nga luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong bối cảnh tình hình thế giới diễn biến phức tạp.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 2 Được biết các hoạt động huấn luyện này do Quân đội Nga tổ chức có nhiệm vụ giúp các đơn vị đặc nhiệm của nước này làm quen với các loại hình tác chiến mới, cũng như làm chủ các loại vũ khí và phương tiện mới được Quân đội Nga đưa vào trang bị trong thời gian gần đây.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 3 Trong ảnh là hai binh sĩ Nga thuộc một đơn vị đặc nhiệm Quân khu phía Tây trong buổi huấn luyện vào cuối tháng 10.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 4 Trong những năm gần đây, chương trình hiện đại hóa của BQP Nga không chi đem tới cho Quân đội Nga hàng loạt phương tiện cơ giới "khủng" mà còn cải tiến đáng kể trang bị cá nhân binh sĩ. Điển hình là bộ quân phục chiến binh Ratnik.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 5 Hình ảnh binh sĩ Nga với màu quân phục ngụy trang mới dành cho các đơn vị đặc biệt.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 6 Hai binh sĩ Nga thực hiện các bài bắn ở cự ly gần.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 7 Và cùng nhau xem kết quả, các bia bắn ở đây thường có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với bia bắn thông thường.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 8 Một thành viên không thể thiếu trong các đơn vị đặc nhiệm của Quân đội Nga là lính bắn tỉa.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 9 Lính bắn tỉa luôn có vai trò tối quan trọng trong các hoạt động tác chiến đặc biệt và họ có thể hoạt động ở bất cứ môi trường từ rừng rậm cho đến đô thị.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 10 Chỉ huy một đơn vị đặc nhiệm Nga phổ biến nội dung huấn luyện tiếp theo cho các thành viên trong đội của mình.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 11 Từ năm 2006, xe bọc thép chở quân Tigr 4x4 là loại phương tiện cơ giới không thể trong các đơn vị đặc nhiệm của Nga.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 12 Hình ảnh các binh sĩ Nga tác chiến hợp đồng với phương tiện cơ giới.
Cận cảnh đặc nhiệm Nga diễn tập chống khủng bố - ảnh 13 Một xạ thủ trên xe bọc thép Tigr với súng máy PKP 7.62mm.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá