Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố

TPO - Đội đặc nhiệm của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ (Police SOF teams) là đơn vị phản ứng nhanh, chuyên chống khủng bố. Họ có thể tác chiến ở các địa hình đặc biệt bao gồm cả vùng núi cao.

Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 1 Đội đặc nhiệm của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ (Police SOF teams) là đơn vị phản ứng nhanh, chuyên chống khủng bố.
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 2 Là lực lượng phản ứng nhanh nên đội đặc nhiệm này được trang bị các phương tiên di chuyển có tính cơ động cao như trực thăng, xe chiến đấu...
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 3 
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 4 
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 5 Những hình ảnh này được ghi trong một đợt tuần tra của đội đặc nhiệm tại vùng núi Ararat nằm ở phía đông Thổ Nhĩ Kỳ.
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 6 Cuộc tuần tra này nằm trong một chiến dịch chống khủng bố vào năm ngoái.
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 7 
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 8 Họ được trang bị các vũ khí tối tân và có tính cơ động cao để phù hợp với yêu cầu tác chiến.
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 9 
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 10 
Cận cảnh đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ hành quân chống khủng bố - ảnh 11 

Sưu tầm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá