DMCA.com Protection Status

Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo

Pantsir-S1 (tên gọi NATO: SA-22 Greyhound) là tổ hợp tên lửa kết hợp pháo phòng không làm nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu ở tầm ngắn và tầm trung.

Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 1 Pantsir-S1 được phát triển với 2 biến thể chính, đặt trên khung gầm bánh xích và khung gầm xe bánh lốp. (Ảnh: engineeringrussia)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 2 Tuy nhiên, hiện nay biến thể Pantsir-S1 đặt trên khung gầm bánh lốp đang được cả quân đội Nga và các đối tác nước ngoài ưa thích hơn. (Ảnh: Sputnik)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 3 Mỗi tổ hợp phòng không Pantsir-S1 gồm 2 khẩu pháo phòng không tự động 2 nòng 30 mm và các tên lửa đất – đối – không 57E6 cùng với radar hoặc thiết bị quang học theo dõi mục tiêu và đài chỉ huy vô tuyến. (Ảnh: Sputnik)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 4 Radar định vị theo dõi mục tiêu và tên lửa SSTSR trang bị cho  Pantsir-S1 làm việc trong phạm vi sóng ngắn, cung cấp chính xác thay đổi góc tọa độ, với chế độ định vị mục tiêu bay tầm thấp. (Ảnh: RT)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 5 Tên lửa của tổ hợp Pantsir-S1 có tầm bắn tối đa là 20km và trần bay 15 km ngay cả khi hệ thống đang di chuyển và đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của nó. (Ảnh: Sputnik)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 6 Ngoài ra, thành phần trong tổ hợp Pantsir-S1 còn gồm: máy móc phương tiện nạp đạn, phương tiện huấn luyện đào tạo, phương tiện phục vụ kỹ thuật. (Ảnh: russiadefence)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 7 Hiện tại đây được xem là tổ hợp pháo phòng không kết hợp với tên lửa bán chạy nhất thế giới và không có đối thủ trên thị trường vũ khí. (Ảnh: AFP)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 8 Tổ hợp phòng không Pantsir-S1 thường được sử dụng để bảo vệ các khu vực mục tiêu trọng yếu, các điểm dân cư và quân sự. (Ảnh: military-vehicle-photos)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 9 Các mục tiêu trên không mà tổ hợp này có thể tiêu diệt là các loại máy bay, trực thăng, máy bay không người lái, tên lửa hành trình và vũ khí dẫn đường chính xác không đối đất. (Ảnh: IB Times)
Cận cảnh sức mạnh hủy diệt của tổ hợp tên lửa kết hợp pháo - ảnh 10 Theo tuyên bố của nhà sản xuất KBP, tổ hợp này có thể tiêu diệt được cả máy bay tàng hình. (Ảnh: Sputnik)

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng