Cận cảnh tiêm kích Su-25SM khai hỏa diệt mục tiêu

TPO - Các tiêm kích Su-25SM của Nga dễ dàng vượt qua hệ thống phòng không của đối phương trước khi khai hoả tên lửa tấn công các mục tiêu mặt đất.

Cận cảnh tiêm kích Su-25SM khai hỏa diệt mục tiêu
Cuộc tập trận do Quân khu phía Nam của Nga thực hiện tại khu vực Bắc Kavkaz.
Nga đã huy động năm máy bay Su-25SM cùng nhiều khí tài quân sự tham gia vào cuộc tập trận.

Năm 2019, các chiến đấu cơ Su-25SM đã tham gia hơn 20 cuộc tập trận khác nhau, bao gồm không chiến, tấn công các hệ thống phòng không, căn cứ quân sự và kho nhiên liệu của đối phương.

Các cuộc tập trận không quân của Nga thường được tổ chức tại Bắc Kavkaz, Rostov, Volgograd, vùng Krasnodar và Stavropol.

Cường kích Su-25 và Su-34 'song kiếm hợp bích'

Bộ Quốc phòng Nga vừa công đoạn video quay cảnh hai cường kích Su-25 và cường kích - ném bom Su-34 đang thực hiện chuyến bay thử nghiệm trong một đợt diễn tập quân sự. Theo RT, các phi công Nga rèn luyện kỹ năng bay thực địa ở khu vực địa hình không có cột mốc rõ ràng và trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Hình ảnh từ video cho thấy hai cường kích Su-25 và Su-34 bay qua vùng đất khô cằn, nhưng không rõ đó là khu vực nào.

Cường kích Su-25 gặp sự cố khi huấn luyện, hai phi công tử nạn

Cường kích Su-25 của lực lượng vũ trang Armenia đa gặp sự cố chỉ 20 phút sau khi cất cánh thực hiện chuyến bay huấn luyện, hai phi công có mặt trên máy bay tử nạn.

Su-25 Nga quần thảo eo biển Kerch giữa lúc căng thẳng với Ukraine

Trang web Kerch.info đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh 2 chiếc Sukhoi Su-25 Grach của Nga quần thảo trên khu vực leo thang căng thẳng với Ukraine. Đoạn video được quay từ cầu Crimea. Trước đó, ngày 25/11, Nga đã bắt giữ 3 tàu chiến Ukraine tại Biển Đen gần báo đảo Crimea vì cho rằng những tàu này "đi vào lãnh hải Nga một cách bất hợp pháp và có các hoạt động gây nguy hiểm".

Su-25 Ukraine lướt sát đường băng, bất chấp nguy cơ đâm xuống đất

Những người đứng trên đường băng tại sân bay Ukraine đã phải bỏ chạy tán loạn khi chiếc Su-25 lướt đi với tốc độ cực lớn ở độ cao thấp gần như chạm đất.

Theo Zvezda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá