DMCA.com Protection Status

Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu

TPO - Sáng 4/4, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Công an nhân dân (CAND), diễn ra lễ khai mạc Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên Công an năm 2017 khu vực phía Bắc.

Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu

Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 1

Tham dự lễ khai mạc có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải; lãnh đạo, đại biểu các đơn vị trong ngành công an và gần 3.000 ĐVTN đại diện cho tuổi trẻ CAND khu vực phía Bắc.
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 2 Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên Công an năm 2017 được tổ chức tại 2 khu vực phía Nam và phía Bắc với sự góp mặt của gần 2.000 vận động viên đến từ 41 đơn vị, địa phương. Trong đó, hội thi khu vực phía Bắc có gần 800 vận động viên đến từ 23 đơn vị, địa phương tham gia. Trong ảnh: Lãnh đạo Bộ Công an, T.Ư Đoàn trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 3 Nội dung của hội thi là những hoạt động bổ ích được thiết kế phù hợp nhằm thể hiện phong trào rèn luyện thể chất, tập luyện võ thuật của tuổi trẻ CAND và sự đa dạng của các loại hình, môn phái võ đang được phổ biến, tập luyện trong các đơn vị, địa phương. Hoạt động này cũng thể hiện sự vận dụng linh hoạt chỉ đạo của Trung ương Đoàn gắn với thực tế yêu cầu công tác chuyên môn của lực lượng CAND và phù hợp với nguyện vọng của tuổi trẻ.
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 4 Tại hội thi lần này, các vận động viên sẽ tranh tài ở nội dung bắn súng quân dụng, võ Taekwondo, Karatedo và biểu diễn một số nội dung khác trong phần lễ khai mạc, thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam để giải quyết những tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng công an. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng ở từng nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho những đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Chiều 5/4, hội thi sẽ bế mạc. Trong ảnh: Trình diễn Karatedo.
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 5 Nữ chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm trổ tài biểu diễn quyền côn nhị khúc
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 6 Taekwondo là một môn thể thao trọng điểm của thể thao CAND
Cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu - ảnh 7 Nam cảnh sát đặc nhiệm bay người công phá mục tiêu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng