Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây

TPO - Đơn vị đặc nhiệm xung kích của lực lượng tác chiến đặc biệt Moscow (OMON) vừa được bổ sung một khẩu súng lục mới trong trang bị vũ khí cá nhân. Điều đáng nói là khẩu súng này do phương Tây sản xuất.

Đặc nhiệm tác chiến.
Đặc nhiệm tác chiến.

Cảnh sát đặc nhiệm Moscow là lực lượng tác chiến đặc biệt có tên gọi OMON, chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm như bắt tội phạm vũ trang, chống khủng bố.

Bên cạnh hệ thống vũ khí cá nhân được sản xuất trong nước, đơn vị đặc nhiệm xung kích của OMON vừa được trang bị súng lục Glock. Đây là dòng súng ngắn bán tự động của Áo  với thiết kế chủ yếu làm từ nhựa cho trọng lượng nhẹ, tốc độ bắn nhanh và chứa được nhiều đạn.

Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 1 Các thành viên OMON thường phải tập luyện rất gian khổ. Họ cần sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí cá nhân.
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 2
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 3
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 4 Theo yêu cầu nhiệm vụ tác chiến, họ được trang bị những vũ khí cá nhân đặc biệt.
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 5 Các vũ khí của đặc nhiệm thường có tốc độ bắn nhanh, hỏa lực lớn.
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 6
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 7 Mới đây, đơn vị đặc nhiệm xung kích của OMON vừa được trang bị thêm súng lục Glock (màu đen) bên cạnh súng ngắn giảm thanh PSSVul, súng ngắn AO-44.
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 8 Hệ thống vũ khí cá nhân của đặc nhiệm OMON
Cảnh sát đặc nhiệm Nga dùng súng lục phương Tây - ảnh 9 Ưu điểm của súng ngắn Glock là nhẹ, bắn nhanh, mang được nhiều đạn.

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng