Cầu truyền hình Hà Nội - Trường Sa

TP - Tạp chí Truyền hình tổ chức cuộc vận động “Cùng chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương” từ ngày 23/5 đến ngày 6/6/2013.

Cầu truyền hình Hà Nội - Trường Sa

> Trường Sa- mùa yêu thương
> Sinh viên dựng cột cờ Tổ quốc giữa Biển Đông

Để cổ vũ chương trình, Đài truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Biển đảo của chúng ta” tại 2 điểm cầu Hà Nội và Trường Sa, lúc 20h05 ngày 7/6 trên kênh VTV1 và VTV4.

Cuộc vận động “Cùng chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương” trên tạp chí Truyền hình, ứng dụng Zalo và báo điện tử VTVNews, là nơi để khán giả truyền hình chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, suy nghĩ... trên mọi khía cạnh của chủ đề “Biển đảo quê hương”. Đây cũng là dịp để khán giả bày tỏ ý tưởng, những đóng góp cá nhân cho việc xây dựng biển đảo và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 25/5, Thành Đoàn TPHCM tổ chức hội trại truyền thống “Tuổi trẻ giữ biển” tại huyện Cần Giờ (TPHCM) với sự tham gia của 2.000 trại sinh. Tại đây, các trại sinh được tìm hiểu truyền thống xây dựng và giữ gìn chủ quyền biên giới biển đảo, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng dã ngoại, giao lưu với ngư dân địa phương.

Các bạn trẻ tặng 20 suất học bổng “Cùng em đến trường” (1 triệu đồng/suất) cho 20 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách đồng thời thắp lên hàng ngàn ngọn nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác. Dịp này, Thành Đoàn TPHCM cũng vinh danh các điển hình phong trào “Tuổi trẻ thành phố vì biên giới, hải đảo”.


Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá