Cầu vồng bao bọc tàu sân bay tỷ đô của Hải quân Mỹ

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư kiêm lính hải quân Igancio Perez đã bắt gặp một khoảng khắc kỳ lạ khi tàu John C.Stennis đi tuần quanh Thái Bình Dương.

Hình ảnh chụp lại khoẳng khắc kỳ lạ của con tàu
Hình ảnh chụp lại khoẳng khắc kỳ lạ của con tàu
Ngay đến những quân nhân lâu năm nhất phục vụ trên tàu USS John C.Stennis cũng chưa bao giờ bắt gặp một cảnh tượng ngoạn mục: Một cầu vồng xuất hiện và bao phủ lấy phần đầu của con tàu sân bay này.

Hình ảnh độc đáo này được một nhiếp ảnh gia kiêm lính hải quân Igancio Perez chụp lại vào một buổi sáng đẹp trời, khi tàu John C.Stennis tuần tra ở vùng biển Thái Bình Dương.

"Tôi nhìn thấy cầu vồng và vui mừng hét toáng lên cho các đồng đội biết. Khi tới gần, tôi còn bất ngờ hơn khi chứng kiến cầu vồng tạo thành một vòng cung bao quanh lấy đầu tàu", Perez cho biết.

Cầu vồng bao bọc tàu sân bay tỷ đô của Hải quân Mỹ - ảnh 1 Tàu USS John C.Stennis
John C.Stennis là một trong 11 tàu sân bay hạt nhân thuộc lớp Nimitz của hải quân Mỹ được đóng vào năm 1988 và hoàn thành vào năm 1991.

John C.Stennis chính thức vào biên chế hải quân Hoa Kỳ năm 1993. Tàu sân bay này có giá 4,5 tỉ USD thời đó, với chiều dài 78m. Nó có thể chở 40 máy bay chiến đấu các loại.

Theo Thể thao hàng ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá