Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen

Khẳng định đẳng cấp đủ để đội mũ nồi đen, các binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm OMON của Nga đã có những pha so găng nảy lửa.

Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 1 Đây là các hoạt động vừa diễn ra hôm 25-26/5 nhằm thực hiện sát hạch chất lượng xem trong số các binh sĩ Lực lượng đặc nhiệm OMON thuộc Bộ Nội vụ Nga ở vùng Sverdlovsk ai có đủ trình độ và vinh dự được đội mũ nồi đen. Ảnh binh sĩ OMON trong đợt kiểm tra đang thực hiện việc vượt chướng ngại vật là các tường lửa cháy, nóng bỏng rực (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 2 Thực chất các bài đánh giá, so găng để tuyển lựa ra trong số các binh sĩ những người có đủ lòng dũng cảm, sự vững vàng về tâm lý cũng như sự dẻo dai, nhanh nhậy về thể lý để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn đặc biệt. Ảnh các binh sĩ trong bài đánh giá vượt chướng ngại vật bằng thang xích buộc lốp ô tô (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 3 Đợt sát hạch, tuyển lựa này năm nay có 12 lính Bộ Nội vụ Nga tham gia với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp cũng như các đại diện từ phía cảnh sát chống bạo động. Trong ảnh là các binh sĩ đang so găng quyền Anh trực diện (Nguồn: Rian.ru). Các binh sĩ tham gia được trang bị quân tư trang phù hợp với từng bài đánh giá. Ban đầu 12 binh sĩ này sẽ phải chạm trán với 9 lính đặc nhiệm với vai trò giả định là kẻ thù (Nguồn: Rian.ru).

Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 4 Sau đó phải tham gia vào giai đoạn tiếp theo về kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu và vượt qua vô số các chướng ngại vật khác nhau. Cảnh các binh sĩ đang trong bài kiểm tra tác chiến (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 5 Thể hiện sức mạnh võ thuật (Nguồn: Rian.ru)..
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 6 Chống khủng bố vũ khí hóa học (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 7 Chui qua rào sắt gai sắc nhọn (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 8 Đối đầu với các binh sĩ giả định là đối phương (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 9 Tất cả 12 binh sĩ tham gia sát hạch đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt qua các chướng ngại vật mà không hề bị thương (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 10 Nụ cười đều nở trên môi những binh sĩ sau khi tham gia các bài đánh giá, so găng cực kỳ nghiêm ngặt và khó khăn (Nguồn: Rian.ru).
Đặc nhiệm Nga so găng nảy lửa giành mũ nồi đen - ảnh 11 Một binh sĩ quá xúc động khi nhận được chiếc mũ nồi đen (Nguồn: Rian.ru).

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá