Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị

TPO - Vào ngày 24/1 vừa qua, một số đơn vị đặc nhiệm Trung Quốc đã tiến hành diễn tập tại khu vực núi Trường Bạch, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Trong cuộc diễn tập này, họ đã thử nghiệm một loạt vũ khí hạng nhẹ, trong đó có loại súng cực lạ.

Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 1 Cuộc diễn tập nằm trong kế hoạch huấn luyện chiến đấu mùa xuân. Để nâng cao khả năng tác chiến cho lính đặc nhiệm trong hoàn cảnh khắc nghiệt, cuộc diễn tập được tổ chức trong điều kiện thời tiết lạnh giá và ở vùng núi. 
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 2 Trong cuộc diễn tập, lực lượng đặc nhiệm Trung Quốc cũng tiến hành thử nghiệm một loạt các loại vũ khí mới.
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 3 Loại súng cực lạ mà đặc nhiệm Trung Quốc sử dụng. Không có nhiều thông tin về loại súng này, ngoại trừ việc nó sử dụng đạn cỡ 9mm. Loại súng này làm người ta liên tưởng tới khẩu Cornet Shot của Israel. Nòng của Cornet Shot có thể bẻ một góc lên tới 90 độ, giúp xạ thủ có thể khai hỏa khi anh ta vẫn nấp ở sau tường.
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 4 Triển khai đội hình, áp sát mục tiêu.
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 5 Đột kích.
Đặc nhiệm Trung Quốc lộ súng siêu dị - ảnh 6 Khống chế và bắt giữ đối tượng khủng bố.

Theo Xinhua

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá