Đại đội Pháo phòng không 73 tọa đàm thanh niên

TPO - Tối ngày 22/11, tại Đại đội Pháo phòng không 73 thuộc Trung đoàn Pháo phòng không 280 đã diễn ra buổi Tọa đàm thanh niên vô cùng sôi nổi.

Tọa đàm diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra.
Tọa đàm diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra.

Tọa đàm thanh niên với chủ đề ‘Thanh niên chi đoàn vững vàng tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".

Đến dự và chỉ đạo tọa đàm có đồng chí thiếu tá Thái Doãn Nam, Bí thư đoàn cơ sở Trung đoàn Pháo phòng không 280. Ngoài ra còn có các đồng chí là bí thư các chi đoàn trực thuộc đoàn cơ sở Trung đoàn Pháo phòng không 280, các bạn đoàn viên thanh niên địa phương nơi đơn vị đóng quân, cùng với hàng chục chiến sĩ là đoàn viên thanh niên Đại đội pháo phòng không 73.
Đại đội Pháo phòng không 73 tọa đàm thanh niên - ảnh 1
Đồng chí Thái Doãn Nam chụp ảnh cùng các đoàn viên thanh niên. (Thứ ba từ phải sáng trái)

Tại tọa đàm các chiến sĩ đoàn viên thanh niên đã sôi nổi đặt ra nhiều câu hỏi và cùng trao đổi để thể hiện tình cảm, suy nghĩ và sự quan tâm của mình về pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, nhiệm vụ xây dựng quân đội, xây dựng đơn vị và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Từ những buổi tọa đàm giao lưu đầy nhiệt huyết như này có thể giúp các chiến sĩ đoàn viên xây dựng bản lĩnh chính trị, thái độ, động cơ, trách nhiệm trong học tập, công tác, rèn luyện, tu dưỡng và sinh hoạt; ngăn chặn, chấm dứt các biểu hiện vi phạm kỷ luật, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng