Đại hội Đoàn cơ sở điểm Quân chủng Phòng không - Không quân

TPO - Tại Hải Phòng, Đoàn cơ sở Trung đoàn 285 (Sư đoàn Phòng không 363, Quân chủng Phòng không - Không quân) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là Đoàn cơ sở được Ban Thanh niên Quân chủng lựa chọn làm trước để rút kinh nghiệm chỉ đạo các Đoàn cơ sở trong toàn lực lượng.

Đông đảo ĐVTN Trung đoàn đã tham dự đại hội
Đông đảo ĐVTN Trung đoàn đã tham dự đại hội

Nhiệm kỳ 2012-2017, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trung đoàn đã có những chuyển biến tích cực, vững chắc. 100% cán bộ đoàn, ĐVTN hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không để xảy ra vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và mất an toàn giao thông; tổ chức Đoàn thường xuyên được củng cố, giữ vững nền nếp, hoạt động ngày càng có hiệu quả, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, khơi dậy được sự sáng tạo của tuổi trẻ, thực sự là lực lượng xung kích trong mọi hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trung đoàn.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn cơ sở Trung đoàn 285 xác định tập trung xây dựng cho ĐVTN có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng và sự lãnh đạo của Đảng, trung thành với Tổ quốc với Đảng với nhân dân, xây dựng người thanh niên Trung đoàn có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, luôn xung kích đi đầu khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động có chiều sâu, coi trọng bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn có kiến thức, kỹ năng toàn diện; giữ vững và nâng cao chất lượng hoạt động phối kết hợp với tổ chức Đoàn địa phương, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ nhau trong xây dựng hoạt động Đoàn, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa… tạo môi trường lành mạnh, thân thiện, giúp cho ĐVTN yên tâm công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng