Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Tư lệnh Hải quân Ấn Độ

Sáng 26-11, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, đã tiếp xã giao Đô đốc Devendra Kumar Joski, Tư lệnh Hải quân Ấn độ đang ở thăm Việt Nam.

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Tư lệnh Hải quân Ấn Độ

>Ấn Độ, Đài Loan 'trả đũa' hộ chiếu 'lưỡi bò' của Trung Quốc

>Ấn Độ muốn Mỹ nhượng M777

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Đô đốc Devendra Kumar Joski
Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Đô đốc Devendra Kumar Joski.

Đại tướng Phùng Quang Thanh cho rằng, cùng với sự phát triển chung của mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trên tất cả các lĩnh vực, hợp tác quốc phòng song phương cũng đã có những bước phát triển mới, thể hiện qua các chuyến thăm lẫn nhau của lãnh đạo Bộ Quốc phòng hai nước và việc quân đội hai nước xây dựng được cơ chế Đối thoại chiến lược quốc phòng cấp Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Bộ trưởng cũng đánh giá cao sự phát triển cả chiều rộng và chiều sâu trong quan hệ giữa hải quân hai nước, trong đó tập trung vào các lĩnh vực hợp tác như đào tạo huấn luyện, đào tạo tiếng Anh cho học viên quân sự Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển lực lượng hải quân.

Đô đốc Devendra Kumar Joski cảm ơn Đại tướng Phùng Quang Thanh đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường sự hợp tác toàn diện giữa hai Quân đội nói chung và lực lượng hải quân hai nước nói riêng.

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng