Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ

Vợ và bạn gái của 14 phi công tiêm kích F-15 thuộc phi đội 439 với đồng phục và mũ bay của riêng họ, vừa thực hiện một bộ ảnh vô cùng nóng bỏng.

Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 1 Theo Sina, phi đội tiêm kích 439 của Không quân Mỹ đóng tại căn cứ không quân hoàng gia Lakenheath vừa cho đăng tải album ảnh khá thú vị về cuộc sống rất đời thường bên trong căn cứ này.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 2 Và album ảnh này không phải nói về những chiếc chiến đấu cơ hay các phi công chiến đấu mà là về những người vợ của họ theo chồng đến Lakenheath. Nhiều người còn nói vui rằng đây chính là những nàng WAGs của phi công Mỹ.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 3 Album ảnh trên được thực hiện ngay tại chính căn cứ Lakenheath với vợ và bạn gái của 14 phi công tiêm kích F-15 thuộc phi đội 439. Tất nhiên họ cũng có đồng phục và mũ bay của riêng mình.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 4 Trong số họ cũng có những người đã làm mẹ nhưng nhan sắc vẫn không hề kém cạnh các WAGs nổi tiếng ở Anh và trong mắt chồng của mình họ luôn là những người đẹp nhất.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 5 Khi xem xong album ảnh này các ông chồng phi công của họ có lẽ sẽ có cảm xúc khá đặc biệt về người vợ của mình.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 6 Cận cảnh những nàng “WAGs” của phi đội tiêm kích 439 trên đuôi một chiếc F-15 tại căn cứ Lakenheath.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 7 Phi đội tiêm kích 439 được Không quân Mỹ thành lập từ năm 1951 và hoạt động chủ yếu tại Châu Âu kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ II cho tới nay, trang bị chính của phi đội này là những chiếc F-15C/D.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 8 439 còn là một trong những phi đội tiêm kích chủ lực của Mỹ tại Châu Âu khi nó luôn được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu và từ Lakenheath phi đội này có thể được triển khai tới sát biên giới Nga trong vòng 20 giờ.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 9 Vào năm 2011, phi đội 439 cũng tham gia chiến dịch không kích Lybia mang tên “Bình minh Odyssey”. Trước đó là các chiến dịch quân sự khác như “Iraq tự do” và “tự do bền vững”.
Dàn 'nội tướng' nóng bỏng của phi công chiến đấu Mỹ - ảnh 10 Được biết căn cứ không quân Lakenheath còn là đại bản doanh của phi đoàn tiêm kích số 48 của Không quân Mỹ nơi đóng quân của ba phi đội tiêm kích 492, 493 và 494 tất cả các phi đội này đều được trang bị F-15C/D và F-15E.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá