Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga

Bộ Quốc phòng Nga cho biết lớp nữ hải quân xuất sắc đầu tiên sẽ phục vụ trên các tàu hải quân từ năm 2018.

Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 1 Từ năm 2005, các trường huấn luyện hải quân Nga đã tiếp nhận học viên nữ. Năm đầu tiên chỉ có 15 học viên nữ đăng ký theo học ở các trường hải quân. Hiện tại, họ được huấn luyện cho mục đích dân sự chủ yếu về phòng chống đuối nước ở trẻ em, cứu nạn trên biển, sông và hồ thuộc lãnh thổ Nga, thợ máy, chuyên gia tâm lý và đàm phán đặc biệt. Trong ảnh: Một phòng ký túc xá rất gọn gàng, sạch sẽ dành cho các học viên 
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 2 Kiểu tóc cũng phải để gọn gàng, chủ yếu búi gọn ở phía sau.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 3 Phụ nữ Nga chọn phục vụ quân đội có nhiều lý do. Hầu hết bởi vì muốn tiếp nối truyền thống gia đình.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 4 Quy trình huấn luyện dành cho học viên nữ khắc nghiệt không kém học viên nam.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 5 Bộ Quốc phòng Nga cho biết lớp nữ hải quân xuất sắc đầu tiên sẽ phục vụ trên các tàu hải quân từ năm 2018 và họ có cabin sinh hoạt riêng.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 6 Các học viên nữ hoàn thành xuất sắc quá trình huấn luyện sẽ cho cơ hội phục vụ chuyên nghiệp trong quân đội Nga. Sau khi tốt nghiệp, họ được phong thúy úy và nhận một hợp đồng lao động 5 năm trước khi thi biên chế chính thức.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 7 Sau năm 2015, có hơn 700 học viên nữ đăng ký học tại các trường huấn luyện hải quân. Con số này đang tăng hàng năm.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 8 Các nữ học viên phải có thể chất hoàn chỉnh và thể lực tốt. Ngoài thi văn hóa, họ phải trải qua thi chạy và thi bơi.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 9 Ngoài ra, các học viên nữ còn được huấn luyện để trở thành thợ lặn cứu nạn. Trong suốt quá trình học tập mọi động tác bơi, lặn v.v sẽ được luyện tập thuần thục cho đến khi trở thành "phản xạ tự nhiên thứ 2" của các nữ học viên. Ảnh trên chụp 1 nữ học viên xinh đẹp đang chuẩn bị đến lớp.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 10 Tất cả học viên nam cũng như nữ phải thức dậy vào lúc 6 giờ 30' hàng ngày để tập thể dục buổi sáng, ăn sáng và sau đó lên lớp.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 11 Cũng có những quy định khác. Học viên nữ không được phép mặc hoặc giữ trang phục dân sự. Việc dùng thiết bị di động vào mạng xã hội cũng hạn chế trong quá trình huấn luyện-đào tạo.
Dàn nữ binh xinh như hoa hậu của Hải quân Nga - ảnh 12 Trường Huấn luyện Hải quân Trung ương Nga ở Moscow

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng