Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine

Lần đầu tiên trong lịch sử Palestine, những bóng hồng xinh đẹp với chiếc khăn trùm đầu, xuất hiện trong vai trò lực lượng bảo vệ Tổng thống.

Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 1 Tất cả các nữ vệ sĩ đều đeo khăn trùm đầu màu đen để khẳng định họ vẫn là những phụ nữ Hồi giáo truyền thống. Trong ảnh: Các nữ binh sĩ huấn luyện thực chiến tại căn cứ ở Jericho, bờ Tây sông Jordan.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 2 Lực lượng bảo vệ Tổng thống Palestine hiện có 2.600 người nhưng chỉ có 26 nữ.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 3 Theo thông tin được công bố, 26 nữ binh sĩ “con cưng” này được tuyển vào lực lượng bảo vệ Tổng thống hồi cuối năm ngoái. Tất cả đều tốt nghiệp ở trường Đại học Độc lập (Independence University) – trường đào tạo sĩ quan ở Jericho.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 4 Dường như có nhiều hơn 26 nữ tham gia đợt tuyển mộ vào lực lượng bảo vệ Tổng thống, tuy nhiên chỉ có 26 người vượt qua sau những vòng tuyển gắt gao.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 5 Lực lượng bảo vệ Tổng thống Palestine được trang bị khá tốt với súng trường tiến công AK kiểu bánh gấp (chuyên dùng cho đặc nhiệm), áo chống đạn.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 6 Dù thuộc đơn vị đặc biệt, nhưng các nữ binh sĩ này vẫn tuân theo luật đạo Hồi trong cách ăn mặc với khăn choàng đầu kín.
Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Tổng thống Palestine - ảnh 7

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá