Thanh Hóa:

Động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

TPO - Chiều ngày 13/2, lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã gặp mặt, động viên, tặng quà và giao lưu với trước khi các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thanh Hóa thăm, tặng quà cho các tân binh. Ảnh: Hoàng Lam
Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thanh Hóa thăm, tặng quà cho các tân binh. Ảnh: Hoàng Lam

Tại thành phố Thanh Hóa đợt này có 190 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, trong đó có 2 tân binh là em Nguyễn Thị Tuyết, phường Trường Thi và em Lê Thị Thùy Linh, phường Phú Sơn. Đây là 2 nữ tân binh duy nhất của tỉnh Thanh Hóa. Tại xã Hải Long (huyện Như Thanh), đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã trao 6 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ của xã đợt này, trao 5 suất quà cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ trở về địa phương.

Trước đó, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã chỉ đạo 100% các huyện, thị, thành đoàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự đến ĐVTN thông qua các hình thức như: diễn đàn “Thanh niên với người lính”, “Tuổi trẻ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc", ngày hội “Vinh quang làm người chiến sĩ”, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao… Trong đợt giao quân lần này, Thanh Hóa có 4.000 thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ quân sự. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng