Đường dây mại dâm trong căn cứ quân sự Mỹ

Tòa án Mỹ đã kết án 24 tháng tù giam đối với trung sĩ Gregory McQueen, người cầm đầu đường dây mại dâm tại căn cứ Fort Hood, Texas.

Trung sĩ Gregory McQueen, cựu điều phối viên chương trình phòng chống tấn công tình dục tại căn cứ quân sự Fort Hood (Mỹ), đã bị kết án 24 tháng tù giam trong một phiên tòa xét xử mới đây.

Bản án được đưa ra sau khi “tú ông” này cúi đầu nhận tội đối với 15/21 cáo buộc do cơ quan công tố đưa ra sau khi họ phát hiện ra một đường dây mại dâm tồn tại trong căn cứ trên.

Đường dây mại dâm trong căn cứ quân sự Mỹ - ảnh 1

 "Tú ông" đường dây mại dâm ở căn cứ Fort Hood, Mỹ, Trung sĩ Gregory McQueen.

Trung sĩ McQueen chiêu mộ các nữ quân nhân đang thiếu tiền tham gia đường dây mại dâm tại Fort Hood, một trong những căn cứ lớn nhất ở Mỹ.
Trước đó, một nữ quân nhân tham gia đường dây này khai nhận rằng, cô đã kiếm được nhiều tiền trong các bữa tiệc thoát y trong khi một người khác khai, chính “tú ông” McQueen làm trung gian móc nối để cô và một sĩ quan khác trong doanh trại Fort Hood mua dâm với giá 100 USD.
Tại tòa án hạt Bell, McQueen thú nhận rằng đã lôi kéo ba nữ quân nhân tham gia vào đường dây mại dâm đó. Đồng thời, anh ta cảm thấy hối hận khi phản bội lại lòng tin của cấp trên, những người đã bổ nhiệm McQueen làm cố vấn cho các nạn nhân bị lạm dụng tình dục tại căn cứ có 40.000 lính này.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng