Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL

Xem một số hoạt động huấn luyện, đào tạo, trang bị vũ khí và chiến đấu của lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng thế giới Navy SEAL.

Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 1 Mới đây, một tác giả người Mỹ đã xuất bản cuốn sách về lực lượng Navy SEAL mang tựa đề "United States Naval Special Warfare"; tiết lộ một số thông tin (hình ảnh) về quá trình đào tạo, huấn luyện, trang bị và các hoạt động ở Iraq và Afghanistan của lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Navy SEAL. Trong ảnh là binh lính đơn vị Hàng Hải OSS (tiền thân của Navy SEAL) trong một đợt huấn luyện. 
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 2 Trong ảnh là bài tập lặn của các thành viên Navy SEAL: dùng răng để đeo mặt nạ khi 2 tay bị trói dưới hồ.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 3 Các binh sĩ Navy SEAL trong bài tập thể lực buổi sáng hàng ngày ở bãi biển lầy lội.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 4 Một binh sĩ bắn tỉa của Navy SEAL ở Iraq.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 5 Những binh sĩ Navy SEAL được trang bị vũ khí cũng như nhiều kỹ năng giúp họ có thể được coi là "James Bonds của Mỹ".
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 6 Trung bình mỗi binh sĩ Navy SEAL được gửi ra ngoài sẽ có 20 nhân viên hậu cần hỗ trợ.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 7 Các binh sĩ Navy SEAL lái đoàn xe bọc thép kháng mìn trong cơn bão cát ở Iraq.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 8 Khẩu súng giảm thanh Hush Puppy là vũ khí đầu tiên được đặc chế cho Navy SEAL. Khẩu súng này thường được dùng để giải quyết lính canh hoặc chó an ninh trong các nhiệm vụ ban đêm.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 9 Binh sĩ Navy SEAL trên chiếc xuồng cao tốc Riverine có khả năng di chuyển trên sông với tốc độ cao.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 10 Binh sĩ Navy SEAL dùng máy tính HMU hoạt động dưới nước.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 11 Đơn vị Navy SEAL trong một cuộc đổ bộ. Bức ảnh được đăng tải trong cuốn sách mới của ông Greg Mathieson, người đã dành 6 năm quan sát các đơn vị Navy SEAL. 
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 12 Binh sĩ Navy SEAL đang bắn súng máy hạng nặng trên xuồng cao tốc Riverine.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 13 Thiết kế tàu ngầm Fathom (dùng để giúp Navy SEAL) trong cuộc chiến chống khủng bố và buôn lậu.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 14 Những chiếc Humvee biết bay là một trong những dự án nghiên cứu dành cho Navy SEAL được Cơ quan nghiên cứu các dự án tân tiến của Bộ Quốc Phòng Mỹ xây dựng.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 15 Tàu ngầm nhỏ được thiết kế dành riêng cho Navy SEAL đang trong quá trình thử nhiệm.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL - ảnh 16 Tác giả cuốn sách mới về Navy SEAL Greg E. Mathieson tại một căn cứ của Navy SEAL ở Iraq.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng