Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2

Trong Chiến tranh Thế giới 2, không chỉ Liên Xô mới chú ý xây dựng đội ngũ bắn tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức đã gây tổn thất không nhỏ cho Hồng quân.

Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 1 Lính bắn tỉa và lính trinh sát Đức ở Woronesch.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 2 Đa số các xạ thủ Đức Quốc xã được trang bị súng trường Karabiner 98 và sau đó là khẩu Gewehr 43.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 3 Nhưng 2 loại súng này nhiều khi không đủ dùng nên chúng phải sử dụng thêm các khẩu lấy được của đối phương là Mosin-Nagant 1891/30, SVT hoặc Mauser.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 4 Theo nhiều nguồn tin, thời đó chỉ có lính bắn tỉa Đức là được trang bị loại đạn sản xuất riêng cho mục đích bắn tỉa.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 5 Xạ thủ Đức sử dụng các loại ống ngắm viễn vọng Zeiss Zielvier 4x (ZF39), ZF42, Zielfernrohr 43 (ZF 4), và Zeiss Zielsechs 6x.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 6 Xạ thủ Đức nấp trên cây ở châu Âu trong Thế chiến 2.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 7 Một tay súng thiện xạ Đức ở mặt trận Nga Thế chiến 2.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 8 Một xạ thủ Đức ngụy trang giấu mặt.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 9 Lính bắn tỉa Đức trong chiến hào.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 10 Lính bộ thuộc quân chủng Không quân phát xít Đức được trang bị súng K98k.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 11 Xạ thủ Đức sử dụng khẩu súng trường Mauser 98k trang bị kính ngắm PE của Nga tại mặt trận Stalingrad.
Hé lộ loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong Thế chiến 2 - ảnh 12 Lính Đức trên thao trường.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá