Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc

Để rèn khả năng tập trung, tính nhẫn nại, tăng cường thị lực, các xạ thủ bắn tỉa trong lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Trung Quốc có những bài tập riêng biệt với những dụng cụ tưởng chừng rất đỗi bình thường như que tăm, gạo, hạt đậu v.v...

Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 1 Guo Lizhen, một xạ thủ bắn tỉa trong lực lượng cảnh sát tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, đang thực hành bài tập đút que tăm vào ống hút trong một buổi tập luyện hôm 2/7.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 2 Buổi tập bắn của nhóm xạ thủ.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 3 Ngoài bắn súng, các xạ thủ còn phải tập nhiều kỹ năng khác - như leo lên nhà cao tầng, ngụy trang, cận chiến.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 4 Trung bình mỗi ngày họ phải tập luyện khoảng 10 tiếng.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 5 Trộn lẫn gạo vào đậu xanh, đậu tương rồi nhặt riêng từng loại cũng là một bài tập của xạ thủ bắn tỉa. Nó giúp họ rèn luyện tính kiên trì.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 6 Nhóm xạ thủ tập ngụy trang, ẩn nấp trong rừng.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 7 Xạ thủ của đội đặc nhiệm cảnh sát vũ trang Tân Cương dùng cây kim để xuyên qua một hạt gạo. Mục đích của bài tập này là rèn luyện tính nhẫn nại, cũng như tăng cường thị lực và độ tập trung.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 8 Dựng cây đũa hoặc quả trứng đứng yên trên một mặt phẳng, tương tự như khi các binh sĩ học cách giữ nguyên tư thế cầm súng trong một khoảng thời gian dài.
Hé lộ những bài tập siêu dị của lính bắn tỉa Trung Quốc - ảnh 9

Theo Zing/Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng