Hơn 1.500 chiến sĩ tham gia hội thao ném bom

TP - Hội thao bắn, ném bom cho phi công là cán bộ phi đội trở lên của các đơn vị không quân năm 2017 vừa diễn ra tại trường bắn Như Xuân (Thanh Hóa). Đây là kỳ hội thao lớn, với nhiều loại máy bay chiến đấu tham gia. Bom, đạn cũng được sử dụng với số lượng lớn, đa chủng loại. Hội thao có sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, chiến sĩ và lực lượng tham quan.

Sau 35 lượt xuất kích với gần 60 lượt công kích thực hiện các bài bay từ đơn giản đến phức tạp sử dụng các loại bom, rốc két và pháo, phi công của các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định khả năng, trình độ, bản lĩnh của từng cá nhân, tập thể. Tất cả đều chấp hành nghiêm điều lệ, quy định trong 3 giai đoạn bay và mệnh lệnh của chỉ huy bay.

Kết thúc hội thao, Thiếu tướng Vũ Văn Kha - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân chủng PK-KQ, Trưởng ban chỉ đạo hội thao đánh giá hội thao đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục nghiên cứu, quán triệt nắm chắc Chỉ lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2017 của Tư lệnh Quân chủng, các chỉ thị, nghị quyết hướng dẫn của cấp trên, nhất là nghị quyết của Đảng ủy Quân chủng về tăng cường lãnh đạo công tác huấn luyện, bảo đảm an toàn bay và đấu tranh phòng ngừa uy hiếp an toàn bay…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá