Kết bạn

TP - Cô gái yêu biển đảo. Mình sinh năm 1991, đang làm việc tại một công ty trong lĩnh vực xây dựng ở thành phố biển Nha Trang. Sở thích của mình là nghe nhạc, nhất là những bản ballad và những ca khúc mang âm hưởng dân ca.

Là người sống nội tâm, vui vẻ, hoà đồng với mọi người xung quanh và thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. 

Đặc biệt, mình rất yêu biển đảo và thích đọc những câu chuyện về biển đảo. Qua những câu chuyện về người lính giữ đảo, mình rất khâm phục và biết ơn các anh. Rất mong được làm quen với các anh bộ đội và các bạn trên mọi miền Tổ quốc.

Nơi mong thư: Nguyễn Thị Ngọc Thúy, tổ 10 Tân Lập, xã Ninh Sim, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; email: ngocthuy.gtvt@gmail.com. 

Kết bạn - ảnh 1 Phạm Vũ An Nhiên.

Kết bạn cùng lính biển

Mình sinh năm 1988, quê ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Mình có ngoại hình ưa nhìn, năng động, tự tin, giao tiếp tốt và có lối sống chân thành, tình cảm. 

Thành phố Hải Phòng về đêm rất đẹp, nên mình thích được cùng ai đó đi dạo dưới những tán cây phượng vỹ để cảm nhận vị ngọt ngào và bình yên sau một ngày dài làm việc. 

Mình cũng rất quan tâm và yêu thích người lính nên rất mong được kết bạn với các anh bộ đội đang công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đặc biệt là các anh bộ đội Hải quân và Cảnh sát biển có độ tuổi từ 30 trở lên, tính tình vui vẻ, chân thành. 

Nơi mong thư: Phạm Vũ  An Nhiên, Công ty TNHH Hàng hải Quốc tế (số 14 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng); email: annhienlady@gmail.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá