Kết bạn

TP - “Anh quân bưu” quê xứ Huế. Tôi sinh năm 1996, đến từ xứ Huế thơ mộng, nếu ai đến Huế thì alô cho tôi nhé, để cùng đi thăm cảnh đẹp sông Hương, núi Ngự và mang kẹo Mè Xửng về làm quà.

Tôi hiện là lính thông tin đóng quân ở miền Tây xứ Nghệ, hàng ngày làm nhiệm vụ thông tin liên lạc, đưa thư, báo… đem niềm vui đến cho mọi cán bộ, chiến sỹ. Tôi có năng khiếu bóng đá, bóng chuyền, yêu văn hóa, văn nghệ. Rất mong được làm quen với các bạn trên mọi miền Tổ quốc, nhất là các bạn nữ sinh. 

Nơi mong thư: Binh nhất Lê Quang Thi, Hòm thư: 5NK  -  3060, Lạc Sơn, Đô Lương, Nghệ An

Kết bạn - ảnh 1 Nữ sinh Học viện Tài chính.

Ba chàng đặc công mê phim Hàn

Chúng tôi là ba người lính đặc công đang đóng quân ở miền Đông Nam bộ. Chúng tôi cùng quê Bình Dương và có chung sở thích chơi thể thao, đi du lịch, đọc sách, nghe nhạc (nhất là dòng nhạc cách mạng và nhạc trữ tình), thích xem phim Hàn Quốc.

Rất mong muốn được kết bạn cùng các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc, nhất là các bạn có chung sở thích, biết chia sẻ và đồng cảm với những người lính xa nhà như chúng tôi. 

Nơi mong thư: Trung sĩ Lê Anh Vũ, trung sĩ Hứa Minh Sum, binh nhì Nguyễn Văn Tính. Hòm thư: 6TH - 164 Phú Giáo, Bình Dương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá