Kết bạn

TP - Tìm bạn cùng trang lứa. Tôi là binh nhất sinh năm 1997, đến từ quê hương Sông Mã, Lào Cai. Hiện là học viên Trường Sĩ quan Chính trị. Có tài ca hát và rất thích bóng đá, tính tình vui vẻ, ham học hỏi, hòa đồng với mọi người.

Nữ dân quân Lạng Sơn. Ảnh: Nguyễn Minh.
Nữ dân quân Lạng Sơn. Ảnh: Nguyễn Minh.

Rất mong được kết bạn với các bạn cùng trang lứa trên mọi miền Tổ quốc, nhất là phái nữ. Nơi mong thư: Sộng Bả Cha, Hòm thư: 5CH-43, Trường Sĩ quan Chính trị, tỉnh Bắc Ninh.

Lính trẻ múa võ giỏi

Tôi sinh năm 1994, quê Đức Lĩnh, Vũ Quang, Hà Tĩnh. Là học viên chính trị nhưng tôi múa võ khá hay, và rất thích chơi đàn. Các bạn nam, nữ yêu thích màu xanh áo lính thì kết bạn với tôi nhé. Nơi mong thư: Phạm Xuân Tương, Hòm thư: 5CH-43, Trường Sĩ quan Chính trị, tỉnh Bắc Ninh; Email: phamtuongeko@gmail.com.

Học viên áo lính nhảy đẹp

Tôi sinh năm 1995, sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Tôi hiện mang cấp bậc binh nhất, là học viên quân đội. Sở thích của tôi là xem phim, chơi thể thao. Đặc biệt, tôi biết nhảy rất đẹp. Mong muốn được kết bạn với tất cả các bạn có chung sở thích và biết chia sẻ với người lính. Nơi mong thư: Sùng A Chang, Hòm thư: 5CH-43, Trường Sĩ quan Chính trị, tỉnh Bắc Ninh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá