Kết bạn

TP - Lính trẻ thích tập gym, đi phượt. Tôi sinh năm 1997, quê ở Quảng Bạch, Chợ Đồn, Bắc Kạn, hiện đang phục vụ trong quân ngũ với chức vụ Tiểu đội trưởng.

Sở thích của tôi là đi phượt, nấu ăn, tập gym. Tôi có sở trường đá bóng, diễn kịch và ca hát. Rất mong được làm quen với các bạn nữ đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng sư phạm có tính cách hiền hòa, chân thật, chung thủy và biết nấu ăn. 

Nơi mong thư: Triệu Khái Mẫn, Hòm thư: 2NA-4687 Yên Đổ, Phú Lương, Thái Nguyên.

Tìm bạn cùng sở thích

Tôi sinh năm 1992, quê ở huyện Hà Quảng, Cao Bằng, hiện là trung đội trưởng tại một đơn vị bộ binh với cấp bậc trung úy. Tôi đam mê nhiều môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá. Thích võ thuật, nghe nhạc, đọc truyện, đi du lịch. Mong được giao lưu, kết bạn với những người bạn có cùng đam mê, sở thích, có tính tình hòa đồng, giao tiếp tốt, biết lắng nghe và thấu hiểu. Nơi mong thư: Bế Văn Anh Tuấn, Hòm thư: 2NA-4687 Yên Đổ, Phú Lương, Thái Nguyên.

Binh nhất mơ mộng

Tôi sinh năm 1997, quê ở Võ Nhai, Thái Nguyên, hiện là binh nhất trong một đơn vị quân đội. Tôi mê võ thuật, yêu các loài hoa, thích màu tím thủy chung. Sở trường của tôi là đánh bóng chuyền, chăm sóc cây cảnh và bơi lội. Rất mong được làm quen với các bạn cùng trang lứa trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Triệu Linh Tùng, Hòm thư: 2NA-4687 Yên Đổ, Phú Lương, Thái Nguyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá