Kết bạn

TP - Nữ bí thư Đoàn yêu lính thủy

Kết bạn

> Lính trẻ muốn giao lưu, kết bạn
> Kết bạn

Mình sinh năm 1994, quê Thanh Hóa, đang là sinh viên và là bí thư chi đoàn. Thích nhạc trẻ và nhạc tiền chiến, đọc truyện tiểu thuyết và truyện tranh. Rất thân thiện và dễ làm người khác cười. Mong muốn được kết bạn với những bạn trẻ có cùng sở thích, nhất là bộ đội Hải quân đang đóng quân ở Nha Trang, Khánh Hòa, nếu là đồng hương thì càng tốt. Nơi mong thư: Hoàng Thị Ngọc Linh, lớp Điện tử Y sinh 11, Khoa Kỹ thuật Điều khiển, Học viện Kỹ thuật Quân sự; email: hngoclinh1994@gmail.com.

Thích phong cách nhẹ nhàng

Mình sinh năm 1982, quê Hà Nội, đang làm kế toán cho một doanh nghiệp ở Chương Mỹ, Hà Nội. Thích xem phim hài, đọc sách báo và phong cách nhẹ nhàng. Mình cũng rất thích nấu ăn, nhất là món sườn xào chua ngọt. Mong được kết bạn với các anh bộ đội hơn tuổi, quê ở miền Bắc, có tính cách trung thực và nghiêm túc. Nơi mong thư: Ngô Thị Lan Anh, số nhà 40, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Yêu ca hát, hội họa

Mình sinh năm 1994, quê Hòa Bình, là học viên hệ quân sự tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Thích nghe nhạc, đọc truyện và lĩnh vực công nghệ thông tin. Sở trường của mình là ca hát và hội họa. Mong muốn kết bạn với các chàng trai mặc áo lính trên mọi miền Tổ quốc, có tính cách hài hước. Nơi mong thư: Bạch Thị Diệu Linh, lớp Tin học 1, Khoa Công nghệ thông tin, Khóa 48, Đại đội 348, Tiểu đoàn 3, Học viện Kỹ thuật quân sự; email: dieulinh_bach@yahoo.com.

Thông tin kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong- 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá