Kết bạn

TP - Lính “phòng không”đa tài: Tôi là lính Phòng không 12ly7. Quê ở miền tây xứ Nghệ thuộc huyện Anh Sơn, Nghệ An. Có sở trường bơi lội, thích đi du lịch leo núi và tôi biết chơi một số nhạc cụ như đàn, sáo.

Nữ sinh Đại học Bạc Liêu.
Nữ sinh Đại học Bạc Liêu.

Tôi chưa có người yêu nên rất muốn làm quen với các bạn nữ sinh trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Phan Bá Ngọc, Hòm thư: 5NK 3052 Trung Sơn - Đô Lương - Nghệ An.

Lính trẻ thích ăn kem, tắm mưa

Tôi 19 tuổi, đến từ Yên Thế (Bắc Giang), là chiến sĩ Sư đoàn bộ binh 3 (Quân khu 1), hiện đang theo học tại Trường Quân sự Quân khu 1. Thích nhạc trẻ, tắm mưa mùa hè, ăn kem mùa đông. Tính tình vui vẻ, dễ gần, hòa đồng với mọi người. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Lương Văn Nam, Hòm thư: 2NA-1975/Phú Bình - Thái Nguyên.

Chàng trai nhiều tình cảm

Tôi 22 tuổi, đến từ thành phố Lạng Sơn. Hiện đang là học viên tiểu đội trưởng công binh Trường Quân sự Quân khu 1. Thích đá bóng và nghe nhạc. Nhược điểm của tôi đôi lúc nóng tính nhưng là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến người khác. Rất mong làm quen với các bạn nữ trên cả nước. Nơi mong thư: Hứa Xuân Thành, Hòm thư: 2NA-1983/Phú Bình - Thái Nguyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá