Kết bạn

TP - Lính “phòng không” tìm bạn gái. Tôi sinh năm 1985, quê Bắc Yên, Sơn La, hiện đang là bộ đội đóng quân ở tỉnh Tuyên Quang và chưa có bạn gái. Tính tình vui vẻ, yêu văn nghệ, thể thao, thích làm cho người khác cười và đi du lịch. Ghét sự giả dối, hời hợt, không nghiêm túc trong tình yêu và công việc. Ước mơ sau này có điều kiện sẽ cùng bạn gái đi du lịch khắp mọi miền quê.

Nữ quân nhân Quân đoàn 1. Ảnh: Nguyễn Minh.
Nữ quân nhân Quân đoàn 1. Ảnh: Nguyễn Minh.

Mong muốn được kết bạn với các bạn nữ bằng và ít tuổi hơn trên mọi miền Tổ quốc, nếu ở Tuyên Quang và Sơn La càng tốt. Nơi mong thư: Mùa A Thông, HT: 3NB 12-22, xã Lưỡng Vượng, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Lính thông tin giỏi hip hop

Tôi quê ở Thiệu Hóa, Thanh Hóa, là lính thông tin hữu tuyến, nhiệm vụ hằng ngày bảo đảm thông tin cho đơn vị huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Công việc rất căng thẳng, đòi hỏi tính tỷ mỉ, cần cù nên có rất ít thời gian để giao lưu với mọi người. Tôi rất yêu màu áo trắng nữ sinh, sống chân thật, hòa đồng với mọi người và có khả năng ca hát, nhảy hip hop. Mong muốn làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Binh nhất Trần Văn Kết, HT: 5NK-3060 Lạc Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Lính đặc công mê khoa học

Tôi là trung úy thuộc lực lượng đặc công bộ, quê Thanh Hóa, đam mê thể thao, thích đọc sách báo và nghiên cứu khoa học. Mong muốn làm quen với các bạn gái tuổi từ 18 đến 24 trên khắp mọi miền đất nước. Nơi mong thư: Lưu Đình Lương, HT: 6  TH-171, Phú Giáo, Bình Dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá