Kết bạn: Chàng trai dí dỏm

TP - Tôi sinh năm 1995, đến từ Đại Từ, Thái Nguyên, hiện là học viên Trường Quân sự Quân khu 1. Sở trường cầu lông, tennis. Thích tụ tập cùng bạn bè, trà chanh chém gió, thể thao, phim ảnh.

Thiếu nữ Hà Nội. Ảnh: Như Ý
Thiếu nữ Hà Nội. Ảnh: Như Ý
Là người khá nhiệt tình, dí dỏm, hơi trẻ con, ít nói. Mong được kết với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Lã Quang Sơn, Hòm thư: 2NA-1977/Phú Bình - Thái Nguyên.

* Lính trẻ mê Hip hop

Tôi 20 tuổi, đến từ thành phố Thái Nguyên, hiện là học viên Trường Quân sự Quân khu 1. Thích thể thao, nghe nhạc, uống cà phê và đi du lịch, đặc biệt là nhảy Hip hop. Tính tình hòa đồng, sôi nổi. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Trần Văn Nhị, Hòm thư: 2NA-1974/Phú Bình - Thái Nguyên.

* Lính bộ binh yêu ghita

Tôi sinh năm 1993, quê Cẩm Thủy, Thanh Hóa, hiện là cán bộ tiểu đội ở một đơn vị bộ binh thuộc Quân khu 4. Yêu văn nghệ, thể thao, thích đá bóng và chơi đàn ghita. Ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá. Mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc, nhất là các nữ sinh. Nơi mong thư: Bùi Văn Vinh, Hòm thư: 5NK 3086 Giang Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá