'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga

Nhà máy sản xuất vũ khí quân sự từng là 'cấm địa' vào thời Xô Viết chuyên chế tạo các loại vũ khí phục vụ quân đội.

Giờ đây các nhà sản xuất vũ khí của Nga cũng 'dễ chịu' hơn trong việc công khai các hình ảnh bên trong nhà máy từng là khu vực bí mật thời Liên Xô.
Giờ đây các nhà sản xuất vũ khí của Nga cũng 'dễ chịu' hơn trong việc công khai các hình ảnh bên trong nhà máy từng là khu vực bí mật thời Liên Xô.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 1
Những hình ảnh về dây chuyền sản xuất chiếc máy bay chiến đấu mới nhất Mig-35, lắp ráp động cơ máy bay vận tải hạng nặng IL 76 và các loại vũ khí khác.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 2 Các nhà báo được phép vào tham quan nhà máy.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 3 Phần thân chiếc máy bay tiêm kích MiG-35.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 4 Một kỹ sư đang rắp hệ thống radar, giúp làm tăng phạm vi phát hiện, xác định và phân loại các nhóm và vật thể đơn lẻ.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 5 Một loạt các thiết bị đặc biệt để ngăn chặn bức xạ của radar đang được thử nghiệm.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 6 Hình ảnh hiếm thấy bên trong nhà máy sản xuất vũ khí của Nga.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 7 Các thiết bị tại nhà máy động cơ Perm, nơi lắp ráp các thiết bị điện cho máy bay vận tải quân sự hạng nặng Il-76MD-90A của Nga.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 8 Cục thiết kế trong nhà máy vũ khí Tula, nhà máy vũ khí lớn nhất phục vụ ngành công nghiệp quốc phòng Nga.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 9 Hình ảnh tổ hợp tên lửa - pháo phòng không 'Pantsir-S1' và hệ thống tên lửa chống tăng 'Cornet' trong quá trình sản xuất.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 10 Hình ảnh bên trong nhà máy ở Obninsk, Kaluga, các thiết bị hàng không được làm từ vật liệu polymer phi kim loại, vật liệu composite và gốm.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 11 Các công nhân phải làm giàn giáo để lắp ráp những chiếc trực thăng cao đến 8m ngang với ngôi nhà 3 tầng.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 12 Công nhân chơi thể thao trong thời gian giải lao ở nhà máy sản xuất trực thăng.
'Lạc' vào nhà máy vũ khí từng là cấm địa của Nga - ảnh 13 Từ đây cho ra đời những chiếc trực thăng mới phục vụ quân đội.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá