Nguyên liệu làm nên các món ăn cũng được giới thiệu kỹ càng. Trong ảnh: Gia vị, nguyên liệu nấu nước nhân mì Quảng. Ảnh: Thanh Trần.
Sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, ba món ăn trên là những món truyền thống, đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và Đà Nẵng nói riêng, do đó thành phố muốn giới thiệu với hải quân Mỹ. Không chỉ vậy, qua sự kiện này, Đà Nẵng cũng muốn quảng bá tới bạn bè quốc tế về một thành phố có ẩm thực đặc sắc, giàu văn hóa, an toàn và mến khách. Trong ảnh: "Lớp" dạy đúc bánh xèo. Ảnh: Thanh Trần.
"Thành quả" của nữ binh Mỹ là đĩa nem rán sau khi được đầu bếp Việt Nam hướng dẫn. Ảnh: Thanh Trần.
Tập chắn mì bằng dao. Ảnh: Thanh Trần.
Hướng dẫn cách ăn bánh xèo cho các anh lính hải quân Mỹ. Ảnh: Thanh Trần.
Đặc sản Đà Nẵng được đánh giá rất ngon và chế biến công phu. Ảnh: Thanh Trần.