Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm

Cuộc sống của các lính tàu ngầm hạt nhân Mỹ cũng có những phút giây đầy sảng khoái khi tàu nổi lên trên mặt biển. Tắm nắng, mở tiệc nướng trên thân tàu giúp thủy thủ đoàn lấy lại sự cân bằng tâm lý sau nhiều tuần liên tục dưới biển.

Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 1 Buổi lễ chia tay thủy thủ trên tàu ngầm Bubblehead Brotherhood đi làm nhiệm vụ ngoài biển khơi.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 2 Cầu thang dẫn vào bên trong một tàu ngầm hạt nhân của Mỹ.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 3 Các cánh cửa nối bên trong tàu ngầm nhỏ hơn so với hình dung từ ngoài bề mặt tàu.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 4 Tàu ngầm sẽ hoạt động liên tục dưới biển trong nhiều tuần mà không trồi lên.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 5 Trong số những thủy thủ điều khiển tàu, Business Insider cho biết những người trẻ nhất chỉ mới 18 tuổi.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 6
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 7 Tàu ngầm hạt nhân không được gắn cửa sổ, công nghệ quét sonar (hệ thống định vị dưới nước bằng âm hoặc siêu âm) chính là tai và mắt của những thủy thủ điều khiển tàu ngầm.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 8
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 9 Tuy nhiên, nhà sản xuất chế tạo những thiết bị này gọn nhẹ nhất để hạn chế tiếng ồn, họ cũng thêm phần lót cao su giảm sốc bên dưới những mối nối.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 10 Các thủy thủ xếp hàng chờ nhận phần ăn. Đầu bếp trên tàu ngầm là một trong những vị trí quan trọng.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 11 Sau một thời gian dài hoạt động dưới nước, tàu ngầm trồi lên mặt biển để các thủy thủ sinh hoạt, như tắm biển.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 12 Tắm nắng để bổ sung Vitamin D tự nhiên cũng là điều mà các bác sỹ quân y yêu cầu.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 13 Các thủy thủ tổ chức một buổi tiệc nướng xúc xích ngay trên bề mặt tàu ngầm.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 14 Một số tàu ngầm nhận nhiệm vụ ở vùng biển đóng băng tại Bắc Cực.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 15 Chào đón các thủy thủ tại đây không phải là ông già Noel, mà là những chú gấu Bắc Cực.
Lính thủy Mỹ mở tiệc nướng trên tàu ngầm - ảnh 16 Phút đoàn tụ giữa một thủy thủ và con trai sau thời gian hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng