Lính trẻ muốn giao lưu, kết bạn

TP - Mình tên Trần Ngọc Quân, 19 tuổi, quê ở Kim Sơn (Ninh Bình), là chiến sĩ của Đoàn cận vệ thép.

Lính trẻ muốn giao lưu, kết bạn

> Kết bạn
> Hai thiếu nữ xinh đẹp mong kết bạn với lính

Sở thích của mình là nhạc trẻ, đặc biệt là các ca khúc do ca sĩ Khánh Phương thể hiện. Mọi người thường nhận xét mình là người hài hước, hay nói. Mình mong được làm quen với các bạn nữ có sự tương đồng trong tính cách. Nơi mong thư: Trần Ngọc Quân, Hòm thư: 4B - L82, Ba Đình, Hà Nội.

Tôi là bộ đội đặc công, quê ở Hưng Yên, năm nay 23 tuổi, tính cách mạnh mẽ. Sở thích là nhạc trẻ, đam mê võ thuật. Đặc biệt biết tiết kiệm để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai. Rất mong được làm quen với các bạn gái có độ tuổi từ 18 đến 20 trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Duy Anh, Hòm thư: 6TH – 167, Phú Giáo, Bình Dương.

Tôi 19 tuổi, đến từ Tuyên Quang, là chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam). Sở thích của tôi là đi du lịch, khám phá văn hóa của những vùng đất mới. Thích dịch chuyển nhưng tôi lại là người trầm tính, sống nội tâm. Tôi mong được làm quen với các bạn nữ năng động trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Trần Đại, Hòm thư: 4B - L82, Ba Đình, Hà Nội.

Mình là Bùi Văn Đức, 20 tuổi, quê ở Yên Thủy (Hòa Bình), là chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 144. Mình có sở trường ở các môn thể thao, đặc biệt là bóng chuyền. Bên cạnh đó mình thích xem phim, nghe nhạc trẻ. Mình luôn ấn tượng với những bạn gái hiền dịu, sống nội tâm. Nơi mong thư: Bùi Văn Đức, Hòm thư: 4B - L82, Ba Đình, Hà Nội.

Mình yêu sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Vì thế mình thích nghe nhạc vàng, nhất là những ca khúc được Quang Lê, Cẩm Ly thể hiện. Mình hay đọc các truyện ngắn trên Văn nghệ Quân đội. Mình năm nay 20 tuổi, đến từ Đoan Hùng (Phú Thọ), hiện là chiến sĩ đóng quân ở Hà Nội. Mình mong được làm quen với tất cả các bạn trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Trịnh Hải Nam, Hòm thư : 4B - L82, Ba Đình, Hà Nội.

Mình là Nguyễn Công Bắc Hải, 22 tuổi, đang phục vụ trong quân ngũ, quê ở Mai Châu, Hòa Bình. Sở thích của mình là nhạc DJ. Sở trường của mình là môn bóng bàn. Nhược điểm của mình là hơi nóng tính nhưng mình lại là người sống tình cảm, luôn muốn quan tâm, chăm sóc người khác. Mình mong làm quen với những bạn nữ bằng tuổi, biết lắng nghe và thấu hiểu. Nơi mong thư: Nguyễn Công Bắc Hải, Hòm thư: 4B - L82, Ba Đình, Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá