Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu

Các thành viên của đội Fatehin-đơn vị tinh nhuệ của lực lượng bán quân sự Basij – tổ chức diễn tập trong rừng núi, trong đó chú trọng vào các bài tập kỹ năng chiến đấu và sinh tồn ở địa hình hiểm trở.

Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 1 Lực lượng bán quân sự Basij được thành lập vào năm 1979 theo lệnh của lãnh tụ Cách mạng Hồi giáo Ayatollah Khomeini. Hiện nay, Basij thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ thực thi pháp luật, an ninh nội địa... với quân số thường trực khoảng 90.000 người.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 2 Tuy là lực lượng bán quân sự nhưng Basij vẫn có trong tổ chức các đơn vị tác chiến đặc biệt – đội Fatehin.Trong ảnh là các chiến binh của đơn vị tác chiến đặc biệt Fatehin trong cuộc diễn tập trên rừng núi, địa hình hiểm trở.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 3 Các chiến binh Basij hành quân.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 4
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 5 Cơ động chiến đấu.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 6 Tấn công kẻ địch bằng súng AK. Dù là lực lượng đặc biệt nhưng trang bị của Fatehin chủ yếu là như lính bộ binh thường của quân đội.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 7 Có vẻ như sự đặc biệt của họ không phải nằm ở trang bị mà chủ yếu tập trung ở kĩ năng chiến đấu.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 8 Luyện kĩ năng sống, tồn tại trong rừng.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 9 Phát hiện có dấu hiểu kẻ địch, khẩn trương vào vị trí chiến đấu.
Lộ ảnh chiến binh Basij Iran luyện quân trong rừng sâu - ảnh 10

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng