Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga

Phát triển những thiết bị di động đang là xu hướng trong quân đội Nga nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của sống cho người lính trên chiến trường. Chiếc máy giặt di động là một ví dụ điển hình.

Một mẫu máy giặt di động được trưng bày ở Nga. Hiện nay nó đã có một số lực lượng cảnh sát và quân đội của nước này sử dụng.
Một mẫu máy giặt di động được trưng bày ở Nga. Hiện nay nó đã có một số lực lượng cảnh sát và quân đội của nước này sử dụng.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 1
Bảng liệt kê các tính năng kỹ thuật của máy giặt. Bên ngoài máy giặt di động khổng lồ này được sơn màu camo giống như một chiếc xe tăng.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 2 Kệ treo đồ giống như một tiệm giặt hơi ở ngoài.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 3 Cửa sổ kính được chắn bằng những thanh thép đảm bảo kẻ trộm không thể lẻn vào được.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 4 Nhìn tổng thể bên ngoài chiếc máy giặt quân sự giống như một căn nhà mini.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 5 Cánh cửa kiên cố.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 6 Ở bên trong các binh sĩ có thể là quần áo và thậm chí là khâu những chiếc cúc đã mất.
Máy giặt di động 'khủng' của quân đội Nga - ảnh 7 Phát triển những thiết bị tiện nghi di động đang là xu hướng trong quân đội Nga nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của sống cho người lính trên chiến trường. Ngoài máy giặt di động, thậm chí quân đội Nga còn phát triển cả nhà thờ di động để đáp ứng nhu cầu tinh thần của binh sĩ.

Theo Văn Biên

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá