Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia

Cùng ngắm những nữ binh sĩ Không quân Australia với nụ cười xinh luôn hiển hiện trên môi trong khi làm nhiệm vụ bảo dưỡng tiêm kích F/A-18.

Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 1 Việc sửa chữa máy bay chiến đấu tưởng chừng như chỉ dành cho nam giới, nhưng trong Không quân Australia và một số quốc gia khác thì có cả sự tham gia của những bóng hồng. Trong ảnh là những nữ binh sĩ Không quân Australia làm nhiệm vụ bảo dưỡng tiêm kích hải quân F/A-18E/F.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 2 Quân đội các nước trên thế giới ngày càng tiếp nhận nhiều hơn nữ giới vào các lực lượng, kể cả binh chủng đặc biệt.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 3 Vẻ đẹp rạng rỡ của các nữ binh sĩ Australia khi làm việc.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 4 Họ luôn phối hợp chặt chẽ với nhau trong công việc.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 5 Công việc bảo dưỡng duy tu cho máy bay đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Các nữ thợ kỹ thuật cơ khí rất hăng say với công việc này.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 6 Thật khó có thể tin được khi nhiệm vụ này thường chỉ dành cho nam giới, thế nhưng nhìn các nữ thợ kĩ thuật trong bộ quân phục làm việc đều thấy họ toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần xinh đẹp.
Mê mẩn vẻ đẹp của nữ binh sĩ Không quân Australia - ảnh 7 Các nữ binh sĩ Không quân Australia luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, thậm chí còn làm tốt hơn cả nam giới.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng