Mong ước về một gia đình nhỏ

TP - Tôi sinh năm 1991, quê Hải Dương, hiện công tác tại Lữ đoàn Pháo binh 96 (thuộc Binh chủng Pháo binh), đóng quân tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mong ước về một gia đình nhỏ

> Có một tình yêu như thế!

Tính tình vui vẻ, dễ gần và hòa đồng với mọi người, luôn mơ ước về một gia đình nhỏ. Sở thích của tôi là nấu ăn, đá bóng và nghe nhạc. Tôi còn biết làm các món quà lưu niệm từ các vật dụng đơn giản. Rất mong làm quen với các bạn nữ cùng độ tuổi, đang công tác trong quân đội hoặc là giáo viên, biết chia sẻ với những nhiệm vụ và là hậu phương vững chắc của người lính.

Nơi mong thư: Mạc Quốc Khánh, HT: 1TA-327, An Phước, Long Thành, Đồng Nai; email: macquockhanh91@gmail.com

Sĩ quan tương lai thích nhạc trẻ

Tôi sinh năm 1995, quê ở thành phố Thái Nguyên, hiện đang là học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu Lục quân cấp phân đội Khóa 81, trường Sĩ quan Lục quân 1 (Đại học Trần Quốc Tuấn). Sở thích của tôi là nghe nhạc trẻ và nhạc cách mạng, đọc sách và tắm mưa mùa hè. Rất mong được làm quen với các bạn học viên nữ đang theo học tại các học viện, nhà trường trong quân đội. Nơi mong thư: Dương Đức Tú, hòm thư HT2CA - 139, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.

Thông tin kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong- 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá