Một chiến sĩ quân đội tử vong dưới mương nước

TPO - Một chiến sĩ trẻ thuộc đơn vị bộ đóng tại địa bàn TT-Huế được người dân phát hiện tử vong dưới mương nước cạnh chiếc xe gắn máy gần khu nuôi trồng thủy sản tập trung thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế. Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc (ảnh internet)
Hiện trường vụ việc (ảnh internet)

Chiều 17/6, Văn phòng UBND xã Hương Phong (thị xã Hương Trà, tỉnh TT- Huế) cho biết, một chiến sĩ bộ đội người địa phương được phát hiện tử vong tại huyện Phú Vang vừa được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Tr. (20 tuổi, quê quán thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong, Hương Trà). Được biết, Tr. là chiến sĩ thuộc Trung đoàn 6 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT-Huế), nhập ngũ hơn một năm.

Trước đó, vào tối 16/6, khi ra bảo vệ hồ tôm tại thôn Viễn Trình, người dân thị trấn Phú Đa (huyện Phú Vang, TT-Huế) phát hiện thi thể anh Tr. nằm dưới mương nước cùng với một chiếc xe gắn máy.

Thi thể anh Tr. sau đó được dân địa phương đưa lên bờ và báo với cơ quan chức năng. Sau đó, gia đình và cơ quan nơi Tr. công tác đã phối hợp đến hiện trường cùng lực lượng chức năng đưa thi thể chiến sĩ trẻ này về nhà lo hậu sự.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, đơn vị bộ đội nơi Tr công tác có giải quyết cho chiến sĩ trẻ này rời doanh trại ra ngoài giải quyết việc riêng.

Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng