Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc

Gia nhập lực lượng đặc nhiệm SWAT ngay sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2006, Zhang Hong giờ đây được nhiều người biết đến là xạ thủ bắn tỉa số một của Trung Quốc.

Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 1 Zhang Hong - một trong những xạ thủ bắn tỉa số một của Quân đội Trung Quốc - từng theo học chuyên ngành võ thuật và quyền Thái tại Đại học Thể thao Bắc Kinh.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 2 Anh quyết định gia nhập lực lượng đặc nhiệm SWAT ngay sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2006.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 3 Để trở thành xạ thủ bắn tỉa, Zhang Hong phải tập bắn tỉa trong 1.700 ngày.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 4 Có những bài tập khó khiến anh phải tập cách giữ nguyên tư thế trong 4 - 5 giờ đồng hồ.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 5 Hàng ngày, việc duy nhất mà anh luôn phải luyện tập đó là ngắm và bắn.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 6 Zhang chia sẻ, trong mọi bài tập, xạ thủ phải đảm bảo độ chính xác đối với ba yếu tố: tốc độ, thời gian và mục tiêu.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 7 Đối với anh, bài tập khó nhất là bắn trứng.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 8 Kể về bài tập khó khăn để vượt qua ấy, anh cho hay, người ta treo quả trứng lên dây và xạ thủ chỉ có ba giây để bắn nó.
Một ngày của xạ thủ bắn tỉa số một Trung Quốc - ảnh 9 Ngoài ra, cũng có một nhiệm vụ khó khăn khác là bắn quả táo trên đầu hoặc tay đồng đội.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá