Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi

Các chiến đấu viên Tiểu đoàn Đặc công 31, Bộ Tham mưu (Quân khu 4) thực hiện những bài huấn luyện đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện như: Bắn súng Micro Uzi, vượt tường đá, thả dây nhà cao tầng...

Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 1 Hướng tới kỷ niệm 50 ngày thành lập Binh chủng Đặc công (19-3-1957/19-3-2017), Tiểu đoàn Đặc công 31, Bộ Tham mưu (Quân khu 4) đã thể hiện quyết tâm trên thao trường với nhiều khoa mục đặc thù, vượt qua khó khăn trong tình huống phức tạp. Trong đó, có những bài huấn luyện đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện như: Bắn súng Micro Uzi, vượt tường đá, thả dây nhà cao tầng... Các bài tập đã cho thấy ý chí vững vàng của các chiến đấu viên “vượt nắng thắng mưa” để có được kỹ thuật thành thục.Trong ảnh: Chiến đấu viên Tiểu đoàn Đặc công 31 luyện tập võ thuật.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 2 Những động tác quyền rắn rỏi, thể hiện ý chí quyết tâm của các chiến sĩ đặc công.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 3  Luyện tập bài đối kháng.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 4 Miếng võ điêu luyện của các chiến sĩ có thể khống chế đối phương một cách gọn gàng.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 5 Nhanh nhẹn, mạnh mẽ, quyết đoán.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 6  Bên cạnh võ thuật, các chiến sĩ còn phải rèn luyện các kỹ năng vượt địa hình một cách khéo léo.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 7 Với phương châm “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, các chiến sĩ Tiểu đoàn Đặc công 31 không hề ngại gian khổ để rèn luyện bản thân.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 8 Chiến sĩ luyện bắn bằng thiết bị súng tiểu liên Micro Uzi.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 9  Súng tiểu liên Micro Uzi phù hợp với nhiệm vụ chống khủng bố và chiến đấu trong địa bàn hẹp.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 10  Thả dây vận động nhà cao tầng là một trong những khoa mục huấn luyện được chú ý đặc biệt, bởi đây là kỹ thuật có độ khó và vô cùng nguy hiểm.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 11  Bức tường thẳng đứng, trơn trượt cũng không thể khuất phục được ý chí quyết tâm của các chiến đấu viên.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 12  Đội chống khủng bố dàn đội hình trên địa bàn hẹp.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 13  Những chiến đấu viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ để giữ gìn bình yên cho nhân dân.
Mục kích đặc công vượt tường đá, khai hoả súng Uzi - ảnh 14 Luyện tập thể lực thường xuyên để có được sức khỏe dẻo dai phục vụ huấn luyện chiến đấu.

Theo Quân đội nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng