Sự kiện: Quân sự

Mục kích hải quân Pakistan phóng hàng loạt tên lửa khoe uy lực

TPO - Hải quân Pakistan đã tiến hành một cuộc tập trận bắn đạn thật ở khu vực bắc Ấn Độ Dương nhằm chứng minh khả năng sẵn sàng chiến đấu và thử nghiệm nhiều loại tên lửa.

 Nguồn: Youtube
Mục kích hải quân Pakistan phóng hàng loạt tên lửa khoe uy lực - ảnh 1 Cuộc tập trận có sự tham gia của ít nhất 1 tàu khu trục, cùng máy bay trực thăng, tàu ngầm và tàu mang tên lửa.
Mục kích hải quân Pakistan phóng hàng loạt tên lửa khoe uy lực - ảnh 2 Một loạt tên lửa chống hạm và tên lửa đối đất đã được phóng từ tàu chiến, tàu ngầm và máy bay chiến đấu.
Mục kích hải quân Pakistan phóng hàng loạt tên lửa khoe uy lực - ảnh 3 Bên cạnh đó, một tên lửa đất-đối-không đã được phóng từ bờ biển phía Bắc biển Ả Rập.
Mục kích hải quân Pakistan phóng hàng loạt tên lửa khoe uy lực - ảnh 4 Theo thông cáo báo chí của Hải quân Pakistan, tất cả các tên lửa đã bắn trúng mục tiêu.

Xem Nga - Trung - Iran tập trận hải quân quy mô chưa từng có

Nga - Trung Quốc - Iran đang tổ chức cuộc tập trận hải quân chung lớn chưa từng có, nhằm mục đích diễn tập chống cướp biển và chống khủng bố.

Quân đội Nga đưa vào trực chiến tên lửa siêu thanh nhanh gấp 27 lần âm thanh

Một loại vũ khí liên lục địa có thể bay với tốc độ gấp 27 lần âm thanh đã được đưa vào hoạt động, bộ trưởng quốc phòng Nga thông báo cho tổng thống NgaVladimir Putin hôm thứ Sáu. Tên lửa mới một lần nữa củng cố năng lực tấn công hạt nhân của quân đội Nga, theo hãng tin AP của Mỹ.

Trung - Nga - Iran xích gần nhau

Những mối quan hệ tập hợp lực lượng ở châu Á có xu hướng tập trung vào các đồng minh và đối tác của Mỹ, nhất là nhóm Mỹ - Nhật - Hàn. Nhưng ngoài ra còn có những nhóm khác đang được Trung Quốc và Nga thúc đẩy.

Iran sắp tập trận chung trên biển với Nga, Trung Quốc

Lực lượng vũ trang của Iran sẽ tổ chức một đợt diễn tập hàng hải trong 4 ngày cùng Nga và Trung Quốc ở vùng biển phía bắc Ấn Độ dương, một phát ngôn viên của Iran cho biết.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá