Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ

Lính trinh sát Nga so tài trong thử thách vượt chướng ngại vật tại thao trường ở vùng Novosibirsk để chọn ra người xuất sắc nhất.

Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 1 Các binh sĩ Nga đã tham gia so tài trong phần thử thách vượt chướng ngại vật mang tên Scout Trail. Đây là phần khó khăn nhất trong cuộc thi Army Scout Masters dành cho các đơn vị trinh sát diễn ra tại thao trường Koltsovo ở vùng Novosibirsk của Nga.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 2 Tham gia cuộc tranh tài, những người lính trinh sát Nga phải vượt qua 22 chướng ngại vật khác nhau được đặt trong nhiều loại địa hình.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 3 Các đơn vị trinh sát Nga đã cử binh sĩ tham gia cuộc thi Army Scout Masters. Họ phải phối hợp ăn ý với nhau để có thể chinh phục các chướng ngại vật.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 4 Lính trinh sát Nga thể hiện kỹ năng đu dây vượt tường. Họ vẫn phải mang theo vũ khí trong quá trình vượt chướng ngại vật.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 5 Nhiều mô hình chướng ngại vật đã được đặt ra cho các đơn vị trinh sát tham gia cuộc so tài.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 6 Những người lính trinh sát tìm cách thoát khỏi khu vực khói lửa.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 7 Lính Nga mang mặt nạ phòng độc trong phần thi vượt chướng ngại vật cùng đồng đội.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 8 Kỹ năng giữ thăng bằng khi di chuyển trên không của lính trinh sát Nga.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 9 Phần thi thử thách kỹ năng chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt của các đơn vị trinh sát Nga.
Mục kích màn so tài của lính trinh sát Nga tinh nhuệ - ảnh 10 Một binh sĩ Nga nạp đạn trong quá trình tham gia cuộc so tài của các đơn vị trinh sát.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá