DMCA.com Protection Status

Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển

Các tàu chiến của Hải quân Mỹ gồm cả tàu sân bay USS Ronald Reagan vừa có cuộc tập trận bắn đạn thật trên khu vực Biển Đông.

Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 1 Biên đội tàu sân bay của Hải quân Mỹ do hàng không mẫu hạm hạt nhân USS Ronald Reagan(CVN-76) dẫn đầu đã có đợt diễn tập bắn đạn thật trên khu vực Biển Đông.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 2 Trong lần tập trận này, Hải quân Mỹ đã phóng thử nghiệm các tên lửa chống hạm Harpoon từ tàu khu trục lớp Arleigh Burke tiên tiến của nước này.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 3 Trong cuộc tập trận trên Biển Đông, Hải quân Mỹ đã bắn thử nhiều loại vũ khí gồm cả tên lửa và các loại pháo phòng không. Ảnh: Bệ pháo Phalanx CIWS khai hỏa khẩu pháo 6 nòng cỡ 20mm.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 4 Trong ảnh là đạn bẫy mồi gây nhiễu được phóng ra từ một tàu khu trục Arleigh Burke của Mỹ.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 5 Cận cảnh tàu sân bay USS Ronald Reagan của Hải quân Mỹ, nó chỉ mới được đưa vào trang bị từ năm 2003 và hoạt động cho tới nay.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 6 Thủy thủ đoàn của USS Ronald Reagan có quân số lên tới 3.200 người đó là chưa kể tới hơn 2.000 lính thủy đánh bộ có thể được triển khai trên con tàu khi nó chính thức tham chiến.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 7 USS Ronald Reagan có thể mang theo 64 máy bay quân sự các loại, trong đó có khoảng gần 30 chiếc tiêm kích trên hạm F/A-18E/F Super Hornets và F/A-18C Hornet.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 8 Trong ảnh là bộ đôi tàu tấn công đổ bộ lớp Wasp và tàu khu trục Arleigh Burke của Hải quân Mỹ tham gia tập trận trên Biển Đông.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 9 Máy bay vận tải quân sự đa năng MV-22 thuộc Lính thủy Đánh bộ Mỹ hạ cánh trên tàu tấn công đổ bộ USS Bonhomme Richard (LHD-6), mẫu tàu này có thể mang theo tới 6 chiếc MV-22.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 10 Tiếp theo đó là trực thăng hải quân SH-60 Seahawk.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 11 Di chuyển song song cùng tàu USS Bonhomme Richard là tàu khu trục USS Curtis Wilbur (DDG-54), nó hoạt động chủ yếu ở vùng Biển Hoa Đông với căn cứ chính ở Yokosuka, Nhật Bản.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 12 Hai nhân viên bảo dưỡng kỹ thuật trên tàu USS Bonhomme Richard đang kiểm tra lại một chiếc SH-60 sau khi nó hạ cánh và được đưa xuống nhà chứa máy bay.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 13 Cận cảnh tàu khu trục USS Curtis Wilbur với tháp pháo chính 127mm Mark 45, ngay sau nó là cụm ống phóng tên lửa thẳng đứng Mk 41.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 14 Hình ảnh các thủy thủ tên tàu sân bay Ronald Reagan trong một buổi huấn luyện tại đợt diễn tập lần này.
Mục kích tên lửa của Hải quân Mỹ khai hỏa trên biển - ảnh 15 Tàu khu trục USS John S. McCain (DDG-56) cũng thuộc lớp Arleigh Burke hoạt trên trên vùng Biển Đông. Nó cũng có cảng nhà là căn cứ Yokosuka.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng