Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước

Trong mỗi buổi luyện tập, các chiến đấu viên đặc công nước thực hiện bài tập giấu mình dưới nước, lặng im một chỗ trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ.

Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 1 Rèn luyện để nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, kỹ năng chiến đấu... là nhiệm vụ thường xuyên của chiến sĩ đặc công nước thuộc Tiểu đoàn Đặc công 2012, Bộ Tham mưu, Quân khu 9. Trong ảnh: Các chiến sĩ vận động, “làm nóng” cơ thể trước khi bước vào luyện tập. Thông thường, các động tác khởi động này kéo dài đến 20 phút.
Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 2 Bao gói trang bị chuẩn bị vượt sông.
Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 3 Vận động tiếp cận mục tiêu trên sông nước.
Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 4 Rèn luyện kỹ năng giấu mình dưới nước.
Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 5 Mỗi buổi luyện tập, các chiến sĩ thực hiện giấu mình dưới nước, lặng im một chỗ trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ.
Mục kích tuyệt chiêu của đặc công nước - ảnh 6 Tiểu đoàn Đặc công 2012, Bộ Tham mưu, quân khu 9 được thành lập ngày 20/12/1964 (tại xã Biển Bạch, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước và làm nghĩa vụ quốc tế giúp nước bạn Campuchia, tiểu đoàn Đặc công 2012 có 2 tập thể và 6 cá nhân được tuyên dương Anh hùng LLVT nhân dân.

Theo Quân đội Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng