Nét mới công tác thanh niên biên phòng

TP - Ngày 17/12, Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cho biết, năm 2013, công tác thanh niên BĐBP được triển khai toàn diện và đồng bộ, một số nội dung đạt kết quả cao; ĐVTN xung kích tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của lực lượng; các hoạt động tình nguyện đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả; hoạt động phối hợp, đoàn kết các lực lượng được duy trì và đẩy mạnh.

Triển khai các mô hình hoạt động của thanh niên là một nét mới, tạo đà cho công tác thanh niên những năm tiếp theo. Với các thành tích trên, nhiều tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên BĐBP được nhận các hình thức khen cao, với một gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân, một mô hình thanh niên được tuyên dương mô hình thanh niên tiêu biểu toàn quân, 5 người được tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm...

Năm 2014, một trong những trọng tâm hoạt động của công tác thanh niên BĐBP là đẩy mạnh hoạt động Giải thưởng “Tuổi trẻ dũng cảm, sáng tạo” trong lực lượng; khuyến khích, hỗ trợ, động viên, khen thưởng các mô hình, công trình, sản phẩm thanh niên tiêu biểu, thiết thực và những cán bộ, ĐVTN tiên tiến xuất sắc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá