Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh?

TPO - Dailymail đưa tin hôm 20/4, nhiều khí tài quân sự được di chuyển ở Primorsky khiến nhiều người đồn đoán rằng Nga đang điều quân tới biên giới Triều Tiên vì lo ngại Mỹ sẽ tấn công Bình Nhưỡng.

Một đoàn tàu của Nga chở xe tăng tới biên giới Triều Tiên
Một đoàn tàu của Nga chở xe tăng tới biên giới Triều Tiên
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? - ảnh 1 Tổng thống Nga Vladimir Putin lo ngại rằng sẽ có một cuộc di dân khổng lồ của người tị nạn Triều Tiên nếu Mỹ tấn công quân sự chống lại Bình Nhưỡng.
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? - ảnh 2 Cảnh quay được Dailymail đăng tải cho thấy Nga đang di chuyển nhiều khí tài quân sự như trực thăng và xe tăng về phía biên giới với Triều Tiên.
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? - ảnh 3  Đoàn xe quân sự ở Primorsky 
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? - ảnh 4 Trước đó, Tổng thống Putin của Nga từng cảnh báo rằng nếu Mỹ tấn công các cơ sở hạt nhân của Triều Tiên, Nga cũng bị ảnh hưởng bởi bụi phóng xạ
Nga điều xe tăng tới biên giới Triều Tiên vì lo sợ chiến tranh? - ảnh 5 Việc điều động quân được cho là "biện pháp phòng ngừa nhưng cần thiết". Trong ảnh, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thị sát một cơ sở chế tạo tên lửa.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng