Sự kiện: Biển đảo

Nga mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh

TPO - Lần đầu tiên Nga mở đường bay trực tiếp từ tỉnh Chelyabinsk đến Cam Ranh của Việt Nam trong lịch bay Thu – Đông năm 2012.

Nga mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh

Nga mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh - ảnh 1

Ngày 12-11, Interfax-Ural dẫn thông báo từ cơ quan báo chí của Sân bay Chelyabinsk thuộc tỉnh Chelyabinsk của Nga cho biết, trong lịch bay Thu – Đông năm 2012, Sân bay Chelyabinsk sẽ lần đầu tiên thực hiện các chuyến bay từ đây tới Cam Ranh của Việt Nam và Sharjah thuộc Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE).

Ngoài việc mở mới hai đường bay trực tiếp, trong lịch trình mùa Thu - Đông, giới chức Sân bay Chelyabinsk cũng khôi phục các chuyến bay theo những tuyến du lịch nổi tiếng đến Bangkok, Phuket (Thái Lan), Dubai (UAE) và Goa (Ấn Độ).

Thông báo của Sân bay Chelyabinsk cũng lưu ý rằng, trong mùa Đông tới sẽ gia tăng tần suất các chuyến bay tới các điểm du lịch phổ biến nhất, chẳng hạn như tăng số chuyến bay hàng tháng đến Hurghada (Ai Cập) lên gấp 3 lần (20 chuyến) và tới Sharm El Sheikh (Ai Cập) tăng 2 lần (10 chuyến) so với cùng mùa năm ngoái.

Trước đó, hãng hàng không Vladivostok Air của Nga cũng đã mở 21 chuyến bay thẳng/tuần từ hai thành phố lớn nhất vùng Viễn Đông của Nga là Vladivostok và Khabarovsk tới cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh của Việt Nam.

Tùng Dương
(theo Interfax, VOR)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá